Thi công thiết kế hồ bơi thông minh tiện lợi tối ưu chi phí, tiết kiệm diện tích

Không tốn nhiều diện tích, tiết kiệm chi phí đó là lý do thiết kế hồ bơi thông minh được nhiều người lựa chọn. Hồ bơi thông minh với lối kiến trúc đơn giản nhưng vẫn sang trọng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại. AZ CORP là đơn vị thi công chuyên nghiệp các mẫu bể bơi thông minh toàn quốc. Mời bạn tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

Mẫu hồ bơi thông minh di động tại nhàMẫu hồ bơi thông minh di động tại nhà

Tại sao lựa chọn thiết kế hồ bơi thông minh

- Thời gian hoàn thành bể bơi thông minh nhanh, tiết kiệm được nhiều thời gian.

- Kích thước đa dạng, có thể thay đổi linh động tùy thuộc vào diện tích thực tiễn.

- Chiều cao của bể phố biến là: 0.8m, 1.2m và 1.3m rất phù hợp với nhu cầu khách hàng.

- Hệ thống nước đảm bảo vệ sinh: Giống như các bể bơi truyền thống, bể bơi thông minh được trang bị hệ thống đầy đủ đảm bảo cho nước trong xanh, an toàn cho người dùng.

- Gần như không lo bị rò rỉ và tiết kiệm nước tối đa.

- Di chuyển dễ dàng nên có thể lắp đặt ở bất kỳ không gian nào: Đây là lợi thế được nhiều khách hàng yêu thích mà không loại hình bể bơi nào khác có thể làm được.

- Độ bền cao, thời gian sử dụng trung bình từ 15 – 20 năm.

- Tích hợp nhiều tiện ích: Bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị, Thỏa sức bơi lội cả vào mùa đông. Công nghệ tạo sóng giống như sóng biển. Hay tạo vòng xoáy massage êm nhẹ, dễ chịu. Tạo chế độ bơi ngược dòng thú vị.

- Ứng dụng công nghệ lọc, làm sạch nước tự động, hiện đại nhất.

Hồ bơi thông minh mang đến nhiều tiện íchHồ bơi thông minh mang đến nhiều tiện ích

Một số mẫu thiết kế hồ bơi thông minh đẹp nhất

Mẫu bể bơi thông minh bằng nhựa cao cấp

Mẫu bể bơi thông minh bằng nhựa cao cấp

Mẫu bể bơi thông minh dễ dàng tháo lắp di chuyển

Mẫu bể bơi thông minh dễ dàng tháo lắp di chuyển

Địa chỉ thiết kế thi công bể bơi thông minh uy tín

Hiện nay, AZ CORP là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng bể bơi thông minh trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công và hoàn thiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Bể bơi thông minh là sản phẩm được AZ CORP ứng dụng thành công và thi công tại nhiều nơi, đem lại uy tín và chất lượng cho người dùng. 

Với sự nhanh nhạy và cập nhật xu hướng mới nhất, AZ CORP là công ty đầu tiên phong đi đầu trong việc cải tiến kỹ thuật, cập nhật các công nghệ mới trong xây dựng bể bơi trên thế giới.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt các thiết kế bể bơi thông minh, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên của AZ CORP để được hỗ trợ tư vấn tận tâm nhé.