Báo giá thiết kế bể bơi bốn mùa trọn gói - AZ CORP

Hiện nay, bể bơi bốn mùa mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên báo giá thiết kế bể bơi bốn mùa là bao nhiêu? Hãy cùng AZ CORP tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Báo giá thiết kế bể bơi bốn mùa chi tiết

1. Chi phí thiết kế 

Bản vẽ thiết kế bể bơi chính là bước đầu tiên quan trọng trước khi thi công xây dựng bể bơi.

Trong bản vẽ thiết kế hệ thống kết cấu bể bơi bao gồm sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc và hệ thống điện cung cấp cho các thiết bị bể bơi.

Chi phí báo giá thiết kế bể bơi 4 mùa sẽ được phụ thuộc vào đơn vị thi công phụ trách và chi phí này thường được tính vào chi phí thi công nói chung.

Bản vẽ thiết kế bể bơi chi tiết

Bản vẽ thiết kế bể bơi chi tiết

AZ CORP đưa ra mức giá thiết kế bể bơi 4 mùa theo giá thị trường, bạn có thể tham khảo. Cụ thể chi phí thiết kế hồ bơi hiện nay khoảng 250.000 - 450.000 đồng/m2 tùy vào mô hình và độ khó của bể bơi. Tuy nhiên, chi phí này có thể sẽ được giảm nếu như bạn đăng ký trọn gói.

2. Chi phí xây dựng phần thô bể bơi bốn mùa

Báo giá thiết kế bể bơi phần thô sẽ bao gồm các chi phí như: 

- Chi phí cho khâu đào đất, tạo hình hồ bơi ban đầu

- Chi phí gia cố phần nền móng

- Lắp đặt hệ thống cốt thép và cốp pha

- Chi phí cho mục đổ bê tông tươi thành phẩm, có phụ gia chống thấm

Thi công phần thô bể bơi

Thi công phần thô bể bơi

Chi phí xây dựng tham khảo phần thô tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội khoảng 2.750.000 đến 3.550.000 đồng/m2. Chi phí này cũng tùy vào vị trí và khu vực thi công dự án.

Với mức chi trọn gói sẽ dao động từ 5.000.000 đến 8.000.000 đồng/m2 tùy theo yêu cầu của khách hàng và quy mô công trình cần thực hiện thi công bể bơi.

3. Lên chi phí hoàn thiện, chống thấm và trang trí hồ bơi

Ở phần này, bạn sẽ cần đầu tư cho các hạng mục quan trọng như:

- Chi phí chống thấm ngược bê tông (chống thấm cổ ống, mạch ngừng

- Chi phí lát gạch/đá ốp lát bể

- Chi phí đầu tư cho các vật dụng: Thác nước, cầu nhảy, …trang trí bể bơi.

Thi công lát gạch và chống thấm bể bơi

Thi công lát gạch và chống thấm bể bơi

4. Báo giá cho các thiết bị vệ sinh, hóa chất, cứu hộ bể bơi

- Máy gia nhiệt: Máy gia nhiệt bể bơi có thể hoạt động suốt bốn mùa nên bắt buộc phải có để bể bơi hoạt động tốt nhất. Các mẫu máy gia nhiệt có những mức giá khác trong khoảng từ 10 triệu đồng, tùy vào công suất.

- Thiết bị phụ trợ khác: Một số sản phẩm thiết bị phụ trợ tuy nhỏ nhưng không thể thiếu mà bạn nên đầu tư như ống chống thấm, đầu trả nước và nắp thu đáy bể bơi.

- Thiết bị vệ sinh bể bơi: Muốn ước bể bơi luôn sạch sẽ, trong xanh, bạn cần đầu tư cho việc trang bị các thiết bị vệ sinh là rất cần thiết như: sào nhôm; vợt vớt rác; ống mềm; bàn hút vệ sinh; bàn chải vệ sinh; hộp thử nước; …

- Máy bơm  và bình lọc cát chuyên dụng bể bơi: 2 thiết bị này có vai trò quan trọng trong việc vận hành hệ thống lọc nước tuần hoàn đảm bảo cho bể bơi hoạt động.

- Hóa chất xử lý nước ban đầu: Các hóa chất xử lý nước ban đầu như Clorin; Đồng sunfat; PH- PH; Oxy già; ...

Đầu tư hệ thống cứu hộ, thiết bị vệ sinh bể bơi

Đầu tư hệ thống cứu hộ, thiết bị vệ sinh bể bơi

Địa chỉ thi công báo giá thiết kế bể bơi rẻ nhất thị trường

Nếu bạn đang băn khoăn và chưa lên được ý tưởng, chi phí thi công bể bơi nói chung và bể bơi 4 mùa nói riêng. AZ CORP sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó. 

Để hồ bơi đi vào hoạt động hiệu quả không thể thiếu thiết bị, sản phẩm hệ thống máy lọc nước bể bơi thông minh giúp tuần hoàn đảm bảo nguồn nước trong xanh, an toàn sức khỏe. 

AZ CORP luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Công ty. Chúng tôi cam kết tất cả 100% thiết bị hồ bơi cung cấp và lắp đặt đều được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ các nước như Tây Ban Nha, Hong Kong, Úc, Malaysia, Mỹ, Đức,…

Để được hỗ trợ tư vấn, báo giá thiết kế bể bơi và thi công bể bơi chi phí tối ưu nhất. Liên hệ ngay với đội ngũ AZ CORP để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.